Cùng Camera hành trình VisionDrive khám phá bí ẩn tên gọi các hãng xe

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao Toyoda lại đặt tên cho hãng xe của mình là Toyota? Hay ý nghĩa của cái tên Audi là gì? Hay Camaro có nguồn gốc từ đâu chưa? Sẽ có người biết, nhưng cũng có người chưa hiểu rõ về ý nghĩa của những cái tên này. Channel của Mental Floss trên Youtube đã có một video ngắn trả lời cho các câu hỏi trên.  

Camera hành trình chính hãng giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy xe

Theo các chuyên gia, việc cắm bừa bãi các thiết bị vào ổ điện xe ô tô có thể gây ra tình trạng quá tải, hại ắc quy hay chập điện, cháy xe. Camera hành trình VisionDrive chính hãng có mức điện áp và công suất tiêu thụ được kiểm duyệt, công bố cụ thể. Được các hãng xe GM, Hyundai chọn làm đối tác cung cấp khiến người tiêu dùng cảm thấy an tâm.  

Cảnh báo website bán Camera hành trình lừa đảo

Hiện tại, thị trường Camera hành trình rất sôi động với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Lợi dụng sự nhập nhèm, thông tin không rõ ràng của nhiều dòng sản phẩm. Một số đối tượng đã lợi dụng tự xây dựng website chào bán các sản phẩm camera hành trình mà không được sự ủy quyền của nhà phân phối. Khi khách hàng mua hàng online sẽ bị giao hàng nhái, gạ đổi sang hàng khác hoặc bị mất tiền.  

Triển lãm Viet Nam Motor show 2013

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 9 đã chính thức khai mạc vào 15h30 ngày 23/10/2013 và sẽ kéo dài đến hết ngày 27/10/2013 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, với thông điệp “Cùng đi tới thành công”. Camera hành trình VisionDrive cũng có đại diện tham gia triển lãm này.  

Toyota Corolla thế hệ mới bất ngờ lộ diện

Được kỳ vọng sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới của dòng sedan cỡ nhỏ, Corolla thế hệ mới khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi trong suốt thời gian qua, đặc biệt với chiến dịch tung tin nhỏ giọt của nhà sản xuất.  

Trang    1   2   3