Camera hành trình Lạng sơn du ký

Chợ cửa khẩu Tân Thanh hay chợ Đông Kinh (Lạng Sơn) dù không còn giữ được sự nhộn nhịp của nhiều năm trước nhưng dịp sát tết, các gian hàng cũng trở nên đông đúc hơn. Đây có thể xem như là thiên đường của các mặt hàng có xuất xứ từ Trung. Ngoài, đồ da dụng, điện thoại và các linh kiện điện tử thì camera hành trình xe hơi đang là thứ đồ dùng được nhiều người tìm mua khi đến các khu chợ này trong vài năm trở lại đây.  

Hoảng hồn đi giữa hai xe tải ngược chiều

Bạn đã bao giờ bị rơi vào tình huống đối đầu xe tải, rồi khi vội vã đánh lái sang phải để tránh va chạm lại bị kẹp giữa hai xe tải đi ngược chiều chưa? Đó là tình huống mà khách hàng lắp camera hành trình VisionDrive đã ghi lại được và gửi về cho chúng tôi.  

Có nên thiết lập chế độ giám sát khi đỗ xe cho VisionDrive?

Camera hành trình VisionDrive là camera hành trình cao cấp duy nhất trên thị trường cung cấp cho khách hàng chế độ giám sát khi đỗ xe kết hợp với hệ thống theo dõi dung lượng ắc quy. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi sử dụng camera hành trình VisionDrive vẫn băn khoăn không dám hoặc không biết có nên sử dụng chế độ giám sát khi đỗ xe hay không.  

Camera hành trình VisionDrive tập trung cải thiện trải nghiệm người dùng

Camera hành trình VisionDrive lấy mục tiêu phát triển trải nghiệm người dùng là số 1, công nghệ là số 2. Trong từng dòng đời sản phẩm, luôn cải tiến sao cho người dùng luôn cảm thấy tin tưởng và sản phẩm, sử dụng dễ dàng, tương tác thân thiện  

Phần mềm phân tích dữ liệu camera hành trình Dashcam Viewer

Phần mềm phân tích camera hành trình DashCam Viewer dùng được cho hầu hết các dòng sản phẩm Camera hành trình. Đặc biệt, phần mềm DashCam Viewer có phiên bản cài cho hệ điều hành Mac ( máy tính của Apple.VisionDrive VN đã test thành công trên máy VD 9600WHG  

Trang    1   2   3   4   5