Ba dòng camera hành trình cao cấp của VisionDrive

VisionDrive là thương hiệu Camera hành trình số 1 Hàn Quốc, nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, ngay cả những quốc gia người tiêu dùng khó tính nhất như Mỹ, Anh, Nga, Úc... Ngoài tính năng giám sát hành trình chặt chẽ, VisionDrive còn có nhiều tính năng hỗ trợ lái xe an toàn. Đó cũng là thông điệp " Người bạn đường tin cậy" mà nhà sản xuất GeoCross muốn gửi đến người dùng.

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Đặc điểm nổi bật của Camera hành trình VisionDrive so với các loại camera hành trình khác là kiểu dáng thiết kế đẹp, sắc nét từng chi tiết, tích hợp rất nhiều công nghệ ưu việt trên thế giới vào một sản phẩm nhỏ gọn, sang trọng và nhiều tiện ích. Tuy vậy việc sử dụng camera VisionDrive lại khá đơn giản với các thao tác nút bấm trên thiết bị và các phần mềm phân tích thông minh khi chạy trên máy tính.

camera-hanh-trinh-vd-7000-demo-dep
Dòng VD 7000 W với nhiều tính năng với kiểu dáng thiết kế sắc nét, sang trọng

 

Dòng sản phẩm Camera hành trình VD-8000 HDS là phiên bản cao cấp của dòng WDR (dòng sản phẩm bán chạy nhất của VisionDrive trên toàn thế giới, được ra đời từ năm 2008). Trải qua 5 năm với các phiên bản khác nhau, VD-8000 HDS thực sự đã tập hợp các giá trị tinh túy của từng phiên bản như: chế độ bảo mật cao; camera phụ hỗ trợ giám sát; chức năng GPS chính xác; Chế độ ghi hình khi đỗ xe; Cảnh bảo quá tốc độ; Cảnh báo khi có gia tốc đột ngột  cùng với hình ảnh chuẩn HD và chip cải thiện chất lượng hình ảnh ( đây là sự hợp tác giữa GeoCross và công ty công nghệ chip hàng đầu Nhật Bản – Mitsumi) đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

 


VD-8000HDS với Camera phụ linh hoạt

 

VD-9000FHD hiện là dòng camera hành trình mới nhất, hiện đại nhất của VisionDrive. Sản phẩm cho chất lượng hình ảnh Full HD một cách hoàn hảo, không có bất kỳ một giới hạn về chất lượng hình ảnh nào cho sản phẩm VD-9000 FHD. Với VD-9000FHD những điều kiện ánh sáng phức tạp như ngược sáng từ đường hầm lên, trời sẩm tối, ban đêm, trời mưa phùn….được giải quyết một cách đầy thuyết phục.

 


VD 9000 FHD chất lượng hình ảnh hoàn hảo


Với việc ra đời các dòng camera hành trình cao cấp, VisionDrive vẫn giữ vững vị thế là thương hiệu số 1 Hàn Quốc, là đối tác chính thức của GM Korea và Huyndai. Tại Hàn quốc, VisionDrive được lắp đặt cho mọi dòng xe của GM và Huyndai xuất bán. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn thế giới, đạt tiêu chuẩn của US, EU và nhận được nhiều giải thưởng uy tín như giải thiết kế đẹp best design award của bộ công nghiệp Hàn quốc, giải thưởng sản phẩm an toàn giao thông tại Australia Australia safety driving partner award.

 

 

 

Khách hàng – những người quan tâm tới sản phẩm camera hành trình cao cấp của VisionDrive có thể download tài liệu, cùng chia sẻ kinh nghiệm, video hành trình của mình tại visiondrive.vn. Sản phẩm của VisionDrive được bảo hành 1 năm. Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT.

Tham khảo một số dòng xe đã lắp Camera hành trình VisionDrive tại showroom 51 Giáp Nhất tại link dưới đây:

http://visiondrivevn.deffe.com

 

Lượt xem: 3849