Camera hanh trinh VD 9000 FHD – nhỏ gọn, tiện ích, lưu giữ khung hình đỉnh cao

Camera hanh trinh VD 9000 FHD – nhỏ gọn, tiện ích, lưu giữ khung hình đỉnh cao

 
Camera hành trình VD 9000 FHD là model mới nhất trong dòng camera hành trình của nhà sản xuất GeoCross – Hàn Quốc. Ưu điểm nổi bật nhất của VD 9000 FHD là hình ảnh video Full HD và tích hợp module GPS (Sirf IV). 
 

NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG CAMERA


VD 9000 FHD đảm bảo các video chất lượng cao bất kể là ngày hay đêm với định dạng ghi hình Full HD, tần số 30 khung hình mỗi giây. Với một góc quay rộng 135 độ, nó có thể ghi lại những gì đang xảy ra không chỉ ở phía trước mà còn ở cả hai bên. Dựa trên những đặc điểm này, "hình ảnh" trên màn hình là rõ ràng và đồng thời không bị méo hình ở hai bên. Màn hình hiển thị 2,4 inch giúp bạn xem lại hình ảnh ngay trên camera hành trình một cách rõ ràng, góc xem tối ưu.
 
Camer hành trình VD-9000FHD ghi hình diễn ra liên lục, khi bộ nhớ đã đầy, file cũ sẽ tự động xóa và file mới sẽ được ghi đè lên, đó cũng là lý do tại sao nhà sản xuất lại thiết kế những file nhỏ có thời gian ghi 5 phút để chống xóa toàn bộ file đã ghi hình.
 

KẾ THỪA NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT


Một trong những chức năng chính của thiết bị là thông báo giám sát tốc độ khi bạn lưu thông trên đường. Nhờ âm thanh thông báo này mà người lái xe có thể được cảnh báo và giảm tốc độ, đảm bảo sự an toàn khi lái. Chức năng này được thực hiện bởi một module GPS (Sirf IV).
 
Cũng nhờ module GPS mà toàn bộ tuyến đường, ngày giờ, tạo độ trên hành trình của bạn sẽ được hiển thị. Vì vậy với VD 9000 FHD bạn có thể tự bảo vệ mình với những chứng cứ rõ ràng trong bất kỳ tình huống gây tranh cãi nào trên đường. 

Một đặc điểm nữa của camera hành trình VisionDrive là thiết bị tích hợp cảm ứng va chạm, khi bạn thay đổi tốc độ xe đột ngột, đổi hướng đột ngột hoặc có va chạm thì các tập tin sẽ được ghi vào thư mục riêng, được bảo vệ và không bị ghi đè. 

Ngoài ra VD 9000 FHD còn có "chế độ đỗ xe tự động”, các tập tin ghi trong chế độ này cũng được bảo vệ không bị ghi đè. Chế độ được thiết lập tự động 10 phút sau khi người lái xe rời khỏi xe, tốc độ ghi hình 4 khung hình mỗi giây và ở chế độ im lặng. Những hình ảnh trong chế độ này cũng đủ để phát hiện kẻ xâm nhập trái phép tới chiếc xe của bạn. 

Camera hành trình sử dụng thẻ SD cho phép bạn xem video ngay trên màn hình hiển thị hoặc được lưu lại dưới dạng file AVI để bạn có thể xem lại qua các thiết bị khác. Bạn có thể điều chỉnh các chế độ thích hợp cho camera hành trình trên thiết bị như máy tỉnh. 

   Nói về lắp đặt VisionDriveVD9000FHD, bạn không cần kiến thức đặc biệt nào vì phần lắp đặt vô cùng đơn giản. Sau khi gắn chân đế lên mặt kính phía sau gương chiếu hậu, một đầu dây cắm vào ổ cigar, đầu còn lại cắm vào camera. Khi có điện, thiết bị sẽ tự động ghi hình, và nếu điện bị tắt, sau 6 – 10 giây thiết bị sẽ tắt.


Đặc tính kỹ thuật: 

 

Camera hành trình VD 9000 FHD
Kích thước: 111x75x27 mm
Module GPS: Có
Chất lượng quay video: Full HD 1920x1080, 30fps
Loại G cảm biến: tự động
Quay video liên tục: Có
Ghi âm: có
Tích hợp màn hình: Màn hình TFT 2.4, xem lại trực tiếp trên màn hình, hiển thị tốc độ
Chip Cải thiện chất luợng hình ảnh Mitsimi.
...

 camera-hanh-trinh-vd-9000fhd-chuan-quay-fullhd-gioi-thieu
 

 

Lượt xem: 14643