Chính sách bán hàng

Camera hành trình được bán hàng rộng rãi tại các đơn vị kinh doanh đồ chơi ô tô, các xưởng dịch vụ hay các đơn vị kinh doanh thiết bị an ninh. Chúng tôi cũng có chính sách bán hàng trực tuyến, đảm bảo mua hàng từ ngân lượng. Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

CHÍNH SÁCH BÁN CAMERA HÀNH TRÌNH CỦA VISIONDRIVE

 

PHÂN PHỐI HÀNG THÔNG QUA CÁC ĐƠN VỊ BÁN LẺ

NC GROUP là nhà phân phối độc quyền Camera hành trình VisionDrive tại Việt Nam, chúng tôi triển khai hệ thống bán hàng rộng khắp và không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn. Tiêu chí đại lý của chúng tôi phải đảm bảo:

 • Bán hàng theo giá niêm yết của hãng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
 • Đơn vị kinh doanh phải có uy tín lâu năm, cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao
 • Nhân viên tư vấn có kiến thức về sản phẩm Camera hành trình
 • Đai lý phải là đơn vị cuối cùng tư vấn, giải quyết và bảo hành cho khách hàng.
 • Các chương trình của hãng phải được đại lý thực hiện nghiêm túc

 

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

 

 

camera-hanh-trinh-visiondrive-chinh-sach-ban-hang-online

 

 • NC GROUP cam kết mô tả hàng hóa đúng thực tế, khách hàng không cần đến xem hàng vẫn mua được hàng theo ý muốn.
 • Hỗ trợ khách hàng mua hàng online miễn phí vận chuyển trong toàn quốc, hoàn trả lại tiền / đổi hàng ngay trong tuần đầu tiên nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 • Để được tư vấn, khách hàng có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp với tư vấn kỹ thuật của NC GROUP
 • Trình tự để thực hiện giao dịch mua Camera hành trình VisionDrive online như sau:
 1.  Khách hàng lựa chọn Model muốn mua
 2. Xem kỹ phần tính năng, kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng, video demo để có thông tin chi tiết về sản phẩm
 3. Click vào nút mua hàng bên dưới hình ảnh camera để tiến hành thanh toán theo hướng dẫn
 4. Chúng tôi sử dụng dịch vụ thanh toán chuyên nghiệp của nganluong.vn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, tính an toàn của giao dịch
 5. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác nhận và gửi hàng cho quý khách (những việc trên được thực hiện trong vòng 24 giờ làm việc).

 

ĐẢM BẢO MUA HÀNG

Quyền lợi của khách hàng khi mua Camera hành trình được NC GROUP đặt lên hàng đầu. Với việc tích hợp thanh toán với cổng thanh toán điện tử Nganluong.vn, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

camera-hanh-trinh-VisionDrive-bao-dam-ngan-luong

NC GROUP xin trích dẫn điều 5, điều 6 trong hợp đồng hợp tác giữa NC GROUP và Nganluong.vn để khách hàng hiểu thêm về quyền lợi của mình khi sử dụng thanh toán mua Camera hành trình của NC GROUP trên website: www.visiondrive.vn

Điều 5: Trách nhiệm và nghĩa vụ của bên B ( NC GROUP)

5.1. Giao dịch hợp pháp và Bán hàng trung thực: bên B cam kết

 a) Chỉ sử dụng NgânLượng.vn để chấp nhận thanh toán cho các sản phẩm dịch vụ hợp pháp; tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận người dùng của NgânLượng.vn; không thực hiện các hành vi rửa tiền, lừa đảo, đưa và nhận hối lộ, mua bán các sản phẩm có nguồn gốc phạm pháp.

b) Cung cấp cho người Mua thông tin về hàng hoá trung thực, luôn cập nhật kịp thời đúng tình trạng tồn kho và giá cả, bán hàng đúng giá trị đã thanh toán, giá đã bao gồm các loại thuế theo quy định của pháp luật và chi phí vận chuyển.

5.2. Cam kết về tài chính: bên B cam kết

a) KHÔNG yêu cầu người Mua cung cấp các thông tin tài chính cá nhân như tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, mật khẩu đăng nhập tài khoản NgânLượng.vn…

b) KHÔNG yêu cầu người Mua trả thêm phí khi thanh toán bằng NgânLượng.vn.

c) Cung cấp cho người Mua những chính sách đổi/trả và bảo hành một cách rõ ràng và hợp lý, cung cấp cho bên A nội dung các chính sách đó khi được yêu cầu và có trách nhiệm thông báo mỗi khi có thay đổi hoặc cập nhật.

5.3. Hoàn lại tiền (Refund):

Trong trường hợp đã nhận thanh toán nhưng không có hàng để bán hoặc chấp nhận cho người Mua trả lại hàng, hoặc bất kỳ khả năng nào khác dẫn đến việc giao dịch mua bán bị huỷ bỏ; bên B phải hoàn trả lại tiền cho người Mua càng sớm càng tốt trong một khoảng thời gian hợp lý (nhưng không quá 1 tháng) thông qua chức năng “Hoàn lại” tại trang thông tin chi tiết của giao dịch nhận tiền tương ứng

Điều 6: Bảo vệ người Mua

Bên A ưu tiên bảo vệ người Mua trong các trường hợp có tranh chấp, theo đó bên B đồng ý và chấp nhận rằng:

a) Bên A có quyền đóng băng giao dịch thanh toán hoặc tạm ngưng giao dịch rút tiền trong trường hợp người Mua khiếu nại cho đến khi giải quyết xong.

b) Bên B có trách nhiệm hợp tác và phối hợp đầy đủ với bên A để điều tra làm rõ nội dung khiếu nại theo quy trình xử lý khiếu nại của NgânLượng.vn bao gồm việc cung cấp các chứng từ hợp lệ để chứng minh rằng bên B đã thực hiện giao dịch đúng cam kết, đồng thời tuân thủ và thực hiện theo nội dung các phán quyết của bên A.

c) Bên B phải chịu trách nhiệm nếu được kết luận là người Mua không nhận được hàng hoặc nhận được nhưng sai khác về phẩm chất hoặc chất lượng hoặc số lượng so với mô tả kể cả do những nguyên nhân phát sinh trong quá trình vận chuyển. Khi đó bên B phải tự thỏa thuận bồi thường cho người Mua và/hoặc tuân thủ thực hiện nghiêm túc các phán quyết của bên A, xem chi tiết tại quy định về thủ tục tiếp nhận và trình tự xử lý khiếu nại của NgânLượng.vn.

 

Lượt xem: 84105